CÓ NÊN THAM GIA KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN VÀ HỌC Ở ĐÂU ?

26/08/2019 - Hoàng

1.Lý do tham gia khóa học đầu tư chứng khoán ?

Thẳng thắng mà nói, đa phần học chứng khoán để tự đầu tư trong thực tế. Học để hành, học để áp dụng.

Do đó nó sẽ rất khác với học để biết, học để biết có thể học 100 thứ nhưng học để thực hành đôi khi chỉ học 2-3 thứ. Tâm thế lúc bắt đầu rất quan trọng, học để lập nghiệp, tự đầu tư trên thị trường chứng khoán rất khác với học lấy chứng chỉ, hay học để làm trong các công ty tài chính chứng khoán. Nếu bạn học để đầu tư thì cũng nên chọn những người dạy có quá trình phát triển giống bạn muốn, tức là sự thực chiến.

khoa-hoc-dau-tu-chung-khoan

Hiện nay có hai cách để học đầu tư chứng khoán, đó là tự học và đi học. Tự học bạn có thể học qua online với nhiều trang web như dautuchungkhoan.org, dautucophieu.net, khóa học đầu tư chứng khoán trên unica.vn … Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp tốt cho người có khả năng tự học kém, bận rộn, không kỷ luật và dễ nhàm chán do không có bạn học và sự hối thúc của người khác. Đối với những người có khả năng tự học kém, cách đi học là phương pháp tốt giải quyết những hạn chế của phương pháp tự học. Bạn có bạn học, có giảng viên người giải đáp thắc mắc và hối thúc bạn, có tài liệu học tập đạt chuẩn và được rèn luyện thực tế.

2. Khóa học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt?

2.1 Công ty CP Chứng khoán APG

Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty CP Chứng khoán APG là một trong các công ty chứng khoán uy tín trong cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng. APG có kinh nghiệm tư vấn tài chính và phát hành cổ phiếu cho khách hàng doanh nghiệp lớn như FLC Group, GAS Thái Dương, BIDV…

APG đã và đang tổ chức các khóa học đầu tư chứng khoán ngắn hạn đến các khách hàng mới và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để các nhà đầu tư mới tham gia các khóa học đầu tư chứng khoán.

2.2  VIETSTOCK

Vietstock chắc hẳn không xa lạ với các nhà đầu tư khi tìm nguồn báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán, phân tích các dòng tiền của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, Vietstock còn phát triển đào tạo các khóa học đầu tư chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao với đội ngũ giảng viên uy tín và có chuyên môn.

APG tổng hợp