THÔNG BÁO THAY ĐỔI BẢNG GIÁ MỚI VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

20/06/2022 -

Kính gửi: Quý Nhà đầu tư

Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm đầu tư của khách hàng, APG trân trọng thông báo ra mắt trang Web bảng giá với nhiều tính năng hoàn toàn mới kể từ ngày 20/06/2022.

Hệ thống bảng giá mới của APG sẽ cung cấp cho nhà đầu tư một công cụ phân tích thị trường chuyên sâu và toàn diện theo thời gian thực. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến:

  • Bảng giá Realtime

Với nguồn dữ liệu theo thời gian thực được cung cấp liên tục, bảng giá Realtime giúp nhà đầu tư có cái nhìn cập nhật nhất về toàn cảnh thị trưởng và từng mã cổ phiếu. Ngoài ra, hệ thống watchlist có sẵn được sắp xếp một cách khoa học giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhận diện được các nhóm ngành dẫn dắt thị trường. Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể tự tạo ra các watchlist phù hợp với danh mục và phương pháp đầu tư của bản thân.

Bảng giá mới của APG cũng cung cấp số liệu về 5 chỉ số lớn là VNINDEX, VN30, HNXINDEX, UPCOMINDEX và VNXALL cùng với đó là top các cổ phiếu tăng mạnh, giảm mạnh nhất, các cổ phiếu được khối ngoại mua/bán nhiều nhất, giao dịch thỏa thuận, giao dịch chứng quyền, sức mạnh nhóm ngành trực tiếp trong phiên.

  • Thông tin doanh nghiệp

Cải tiến nổi bật nhất trên bảng giá mới của APG chính là chi tiết thông tin doanh nghiệp. Trên mỗi mã cổ phiếu, bảng giá APG cung cấp các thông tin đầy đủ từ biểu đồ kỹ thuật, giao dịch hàng ngày đến hồ sơ doanh nghiệp, cổ tức,...Đặc biệt, phần tình hình tài chính doanh nghiệp tổng hợp các chỉ số tài chính quan trọng như EPS, P/E, P/B, ROE, Nợ/VCSH, biên LN ròng,... và kết quả kinh doanh trực quan trong 3 năm gần nhất của hàng trăm công ty niêm yết.

  • Đặt lệnh trực tiếp

Nhằm giúp nhà khách hàng có thể tích hợp hoàn toàn hoạt động đầu tư chỉ trong một trang web, bảng giá mới của APG đã phát triển tính năng đặt lệnh trực tiếp. Giao diện đặt lệnh trên bảng giá APG được thiết kế thân thiện với người dùng, với đầy đủ các chức năng thông thường, cùng với thông tin về tổng tài sản, tỷ lệ ký quỹ,... như các ứng dụng chứng khoán mobile. 

Chúng tôi hy vọng hệ thống mới này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm đầu tư và được khách hàng đón nhận. APG luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của quý nhà đầu tư để tiếp tục hoàn thiện và ra mắt các sản phẩm mới trong tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn!