SSC: UBCKNN trao tặng Giấy khen “Vì sự nghiệp phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam” cho Trưởng đại diện VPĐD Cơ quan Giám sát tài chính Hàn Quốc (FSS) tại Việt Nam

08/02/2021 -
Ngày 2/2/2021, tại Trụ sở UBCKNN, UBCKNN đã tổ chức Lễ trao tặng Giấy khen “Vì sự nghiệp phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam” của Chủ tịch UBCKNN cho ông Lee Hae Song, Trưởng đại diện VPĐD Cơ quan Giám sát tài chính Hàn Quốc (FSS) để ghi nhận những đóng góp của ông trong sự nghiệp phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, về phía UBCKNN có Chủ tịch UBCKNN Trần Văn Dũng, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc UBCKNN, Đại diện Hội đồng thi đua khen thưởng của UBCKNN. Về phía Hàn Quốc có ông Lee Hae Song, Trưởng Đại diện Văn phòng Đại diện FSS, Đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc, Văn phòng FSS tại Hà Nội và đại diện Lãnh đạo các công ty chứng khoán Hàn Quốc.

image

Chủ tịch UBCKNN đã trao tặng Giấy khen “Vì sự nghiệp phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam” cho ông Lee Hae Song, Trưởng đại diện VPĐD Cơ quan Giám sát tài chính Hàn Quốc (FSS) tại Việt Nam

Tại Lễ trao tặng, thay mặt Lãnh đạo UBCKNN, Chủ tịch UBCKNN Trần Văn Dũng chân thành cảm ơn Văn phòng đại diện Cơ quan giám sát Tài chính Hàn Quốc tại Việt Nam và cá nhân ông Lee Hae Song, Trưởng đại diện đã có nhưng đóng góp của vào sự phát triển của TTCK Việt Nam nói riêng, đồng thời xây dựng, củng cố và phát triển tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và Hàn quốc nói chung. Chủ tịch Trần Văn Dũng cũng đề nghị ông Lee Hae Song trên cương vị mới, với hiểu biết và kinh nghiệm của mình về Việt Nam và thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam và góp phần vào phát triển thị trường chứng khoán.

image

Các đại biểu tham dự Lễ trao tặng chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: VP)

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Lee Hae Song bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của thị trường chứng khoán trong thời gian qua. Trưởng đại diện FSS cho biết: Trong nhiệm kỳ công tác của mình tại Việt Nam, ông đã có nhiều cơ hội hợp tác với UBCKNN thông qua đẩy mạnh trao đổi giao lưu hợp tác về các vấn đề quan tâm chung giữa hai bên; hỗ trợ UBCKNN trong quá trình sửa đổi Luật chứng khoán Việt Nam và xây dựng các Nghị định dưới Luật... Trong thời gian tới, FSS mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ từ UBCKNN, qua đó thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Chính phủ hai nước nói chung và giữa UBCKNN và FSS nói riêng, cũng như thúc đẩy sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Để ghi nhận những đóng góp tích cực và có ý nghĩa quan trọng của ông Lee Hae Song cho sự nghiệp phát triển của thị trường chứng khoán trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam từ 2018 đến 2020, Chủ tịch UBCKNN đã trao tặng Giấy khen “Vì sự nghiệp phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam” cho ông Lee Hae Song.

UBCKNN