Công ty cổ phần chứng khoán An Phát vận hành phần mềm giao dịch mới EBROKER-PLUS

28/02/2019 -

Công ty cổ phần chứng khoán An Phát vận hành phần mềm giao dịch mới EBROKER-PLUS

Từ ngày 01/03/2019, Công ty Cổ phần Chứng khoán An Phát (APG) chính thức đưa hệ thống phần mềm giao dịch mới: EBROKER-PLUS vào hoạt động, thay thế cho phần mềm giao dịch cũ.

EBROKER-PLUS là phần mềm hiện đại, có tốc độ giao dịch nhanh nhất hiện nay và được kỳ vọng sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các quý khách hàng giao dịch online.

Sau hơn 1 năm nghiêm túc, nỗ lực triển khai hệ thống một cách kỹ lưỡng và được sự đồng ý của cơ quan quản lý. APG chính thức đưa EBROKER-PLUS vào sử dụng kể từ ngày 01/03/2019. EBROKER-PLUS là hệ thống phần mềm hiện đại, có nhiều tính năng ưu việt như:

  •          Tốc độ cập nhật dữ liệu nhanh nhất hiện nay;
  •          Đa dạng tính năng đặt lệnh: Đặt lệnh trước ngày, đặt lệnh điều kiện, đặt lệnh nhanh, đặt lệnh thỏa thuận trực tiếp, yêu cầu bán lô lẻ HNX, yêu cầu quảng cáo;
  •          Thông tin mã chứng khoán chi tiết, bộ lọc thông minh và đa dạng hóa phù hợp với nhiều loại nhu cầu của khách hàng;
  •          Phân bổ dư nợ cho từng mã chứng khoán giúp tận dụng hạn mức vay tối đa cho khách hàng;
  •          Khách hàng có thể chủ động trong việc theo dõi và quản lý các tiểu khoản của mình cũng như các tài khoản được ủy quyền với giao diện dễ nhìn, dễ hiểu và dễ tiếp cận.
  •          Áp dụng những công nghệ mới nhất hiện nay;

Ông Trần Thiên Hà - Tổng Giám Đốc Công ty CP Chứng khoán An Phát cho biết “ Sau khi tìm hiểu các nhà cung cấp Core trên thị trường (trong nước và nước ngoài). Chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp Navisoft với sản phẩm Ebroker-Plus. Navisoft là đơn vị cung cấp core chứng khoán hàng đầu cho các công ty chứng khoán tại Việt Nam và là đối tác phát triển các dự án cho Sở GDCK Hà Nội, TTLK …chính vì vậy việc lựa chọn nhà cung cấp Navisoft với nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai cho các công ty chứng khoán là một lựa chọn đúng đắn cho APG. Đối vớinhững người làm công việc tư vấn, hỗ trợ nhà đầu tư như chúng tôi, việc quản lý dữ liệu thông tin khách hàng đầy đủ trên một phần mềm giúp chúng tôi đưa ra các thông tin tư vấn, hỗ trợ nhà đầu tư một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi rất tự tin với EBROKER-PLUS”.    

Ông Đỗ Đặng Hưng ­-GĐ dự án cho biết “Là một trong những người tham gia dự án những ngày đầu tiên, được tìm hiểu và trải nghiệm các tiện ích của phần mềm, tôi thực sự thấy thỏa mãn đối với các tính năng mà phần mềm mang lại. Ngoài các tính năng hỗ trợ tối đa nhà đầu tư trong quá trình giao dịch, việc quản lý dữ liệu thông tin khách hàng đầy đủ trên một phần mềm giúp nhà đầu tư có quyết định chuẩn xác nhanh chóng và hiệu quả ”.    

 

APG đã sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi EBROKER-PLUS được đưa vào sử dụng theo các cách sau:

- Tài liệu hướng dẫn sử dụng được đăng tải trên website của Công ty theo đường link: http://www.apsi.vn

- Hotline: 024.3941.0277. máy lẻ 203,204,205

- Nhân viên hỗ trợ tại quầy giao dịch của APG.