APG Securities – Luôn đồng hành cùng nhà đầu tư

20/01/2022 -

Trước thông tin nhiều công ty chứng khoán đang siết và quản lý chặt việc cho vay margin, thì APG Securities vẫn đang còn dư nguồn và tiếp tục cung cấp dịch vụ cho vay margin đáp ứng nhu cầu của khách hàng và luôn tuân thủ mọi quy định về cho vay margin.

Với triết lý kinh doanh “chia sẻ để thành công”, APG Securities cam kết luôn đồng hành cùng nhà đầu tư trong mọi biến động của thị trường. Sau khi được đội ngũ chuyên viên phân tích và đánh giá, APG Securities vẫn sẽ tiếp tục cấp Margin cho 1 số mã chứng khoán hiện tại có tín hiệu tiêu cực trên thị trường như các cổ phiếu bất động sản, cổ phiếu “họ FLC”.

Đặc biệt, với những cổ phiếu đang bị mất thanh khoản như FLC, các nhà đầu tư nhỏ lẻ mua vùng giá cao đang bị thiệt hại rất lớn, cổ phiếu giảm nhưng không thể cutloss, ảnh hưởng đến sức mua và mất cơ hội đầu tư cổ phiếu khác tốt hơn. Cảm nhận rõ điều này, ban lãnh đạo đã đưa ra chính sách khuyến khích cổ đông FLC, cổ đông bất động sản chuyển cổ phiếu về lưu ký tại APG Securities để chúng tôi tiếp tục cấp Margin, tạo thêm cơ hội, chia sẻ rủi ro cùng nhà đầu tư.

Trân trọng!